Mắc viêm gan B bao lâu có triệu chứng?

Thông thường người mắc bệnh viêm gan B thường khó phát hiện. Vậy mắc viêm gan B bao lâu thì có triệu chứng?

VIÊM GAN B CẤP TÍNH

Các triệu chứng của viêm gan B xuất hiện trung bình khoảng từ 60 đến 90 ngày sau khi bạn tiếp xúc với virut (thời kì ủ bệnh). Nhưng chúng có thể xuất hiện sớm hơn từ tầm 45 ngày hoặc trễ hơn tầm 180 ngày sau khi tiếp xúc. Máu, tinh dịch và dịch âm đạo, cho dù mới hoặc đã khô lại, đều có khả năng gây lây nhiễm rất cao trong thời kì ủ bệnh và vài tuần sau khi các triệu chứng khởi phát.

mac-viem-gan-b-bao-lau-co-trieu-chung-1

>>> Đọc thêm: Bệnh viêm gan B những điều cần biết

VIÊM GAN B MÃN TÍNH

Đối với người mắc bệnh viêm gan B mãn tính, thông thường ở những giai đoạn đầu người bệnh đều không thể phát hiện. Rất ít người có biểu hiện viêm gan B cụ thể. Chỉ khi bệnh nặng mới xuất hiện các triệu chứng như chán ăn, mệt mỏi, vàng da, vàng mắt, buồn nôn và nôn, sút cân, trầm cảm…

Nhiều người mắc viêm gan B mãn tính dễ lây qua cho người khác do không biết nên vô tình làm lây nhiễm bệnh.

Nếu bạn như bạn mắc bệnh viêm gan cấp tính, hầu hết trong các trường hợp là bạn vẫn chưa thể phát tán virut vì cơ thể bắt đầu tạo ra một loại kháng thể chống lại virut viêm gan B. Điều này sẽ mất khoảng vài tuần. Nếu như bạn bị mắc bệnh viêm gan mãn tính, bạn có thể làm lây lan virut miễn là có sự lây nhiễm xảy ra.

mac-viem-gan-b-bao-lau-co-trieu-chung-2

Bổ gan tiêu độc Livsin 94 là sự phối hợp Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả trên lâm sàng tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y. Sau 20 năm lưu hành trên thị trường Bổ gan tiêu độc Livsin – 94 đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế trao tặng

Ai nên sử dụng LIVSIN 94

livsin94-duoc-nghien-cuu-tai-bv-thanh-nha-bv-quan-y

NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ VỀ GAN, VIÊM GAN VIRUS: Livsin 94 giúp tăng cường chức năng gan, ức chế sự nhân lên của virus, bảo vệ tế bào gan trước sự tấn công của virus viêm gan. Giúp làm âm tính virus viêm gan B.

NHỮNG NGƯỜI BỊ XƠ GAN: xơ gan hiện chưa có cách chữa trị, biện pháp duy nhất là bảo tồn phần gan còn khỏe mạnh để đảm bảo các hoạt động chuyển hóa của cơ thể. Livsin 94 giúp bảo tồn lá gan, hạn chế sự phát triển của xơ gan.

NHỮNG NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN DÙNG BIA RƯỢU: lạm dụng bia rượu sẽ dẫn đến gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Livsin 94 sẽ bảo vệ phục hồi lá gan của bạn trước tác động rượu bia.

THỰC PHẨM BẨN, THỰC PHẨM BẨN: Tồn dư thuốc trừ sâu, hàm lượng kim loại nặng vượt chuẩn là tác nhân gây hại chính, bảo vệ lá gan là điều cần thiết và là giải pháp lâu dài.

NÓNG TRONG, NHIỆT MIỆNG: Gan yếu khiến nhiệt độc tích tụ, phát ra bên ngoài gây bực bội, khó chịu, hay cáu tức… khát nước, nhiệt miệng.

MẨN NGỨA, MỀ ĐAY, DỊ ỨNG: Khi khả năng giải độc, chức năng gan bị suy giảm gây ứ đọng các độc tố trong cơ thể, những độc tố này gây kích ứng da, tạo điều kiện thuận lợi phát sinh mụn nhọt, mẩn ngứa.

CHÁN ĂN, KHÓ TIÊU, CƠ THỂ GẦY YẾU: Gan yếu, chức năng bài tiết mật tổn thương, dẫn đến thức ăn không tiêu, không hấp thu được dưỡng chất, cơ thể gầy yếu.
Để được tư vấn miễn phí các bệnh về gan, Quý khách vui lòng gọi ngay tới số 0979.291.920 hoặc Tổng đài miễn cước 1800.1004

Để mua sản phẩm Quý khách thực hiện một trong các bước sau:

      1. Hỏi mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây
      2. Gọi tới tổng đài Tư vấn và CSKH: 1800.1004
      3. Điền vào form thông tin đặt hàng tại đây

 

 

Bổ gan tiêu độc Livsin 94 – Phối hợp Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả trên lâm sàng tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y. Sau 20 năm lưu hành trên thị trường Bổ gan tiêu độc Livsin – 94 đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế trao tặng.

 

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ