Cách Giải Độc Gan Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Khi cơ thể khỏe mạnh, dường như tất cả các cơ quan khác trong cơ thể đều hoạt động bình thường. Nhưng điều đó không có nghĩa chúng luôn luôn hoạt động tốt như vậy. Gan – một cơ quan phải hoạt động khá “nặng”, với nhiệm vụ tổng hợp chất và đào thải chất, sẽ mệt mỏi và quá tải nếu như không được chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt hàng ngày. Dưới đây là một số cách giải độc gan đơn giản và tiện lợi mà chúng ta có thể làm mỗi ngày để giúp gan khỏe mạnh.

Xem thêm ==> Phương thức giải độc gan tốt nhất

Thật vậy, nước chanh, nước cam, hay chỉ đơn giản là nước lọc đã là một cách giải độc gan đơn giản và hiệu quả. Trong chanh, cam hay các quả chua có chứa Vitamine C – một loại vitamine giúp tăng cường sức đề kháng nhưng cũng đồng thời làm mát gan. Đây là cách giải độc gan hiệu quả mà đơn giản nhất. Hãy uống nước chanh pha mật ong hoặc nước chanh pha loãng hàng ngày để làm mát gan, giúp gan thực hiện chức năng của mình.

chanh-giai doc gan

  1. Tránh thực phẩm nóng

Thay vì phải ghi nhớ câu trả lời cho câu hỏi “ăn gì mát gan”, thì hãy thực hiện ngay việc hạn chế các thực phẩm nóng có hại cho gan. Khi gặp các loại thực phẩm “nóng”, gan sẽ phải làm việc cực nặng và nhiều hơn để xử lý, giải độc và đào thải. Các thực phẩm được coi là “nóng” như đồ chiên, đồ xào, bia rượu, chất kích thích, đồ cay… Việc hạn chế chúng trong khẩu phần ăn đã là “hạ hỏa” cho gan rồi, và không mang lại cho gan thêm nhiều “phiền toái” nữa. Đây cũng là việc dễ dàng hơn nhiều so với việc ghi nhớ các loại thực phẩm nào mới là tốt cho gan, làm mát gan.

  1. Sử dụng thuốc phục hồi, tăng cường chức năng gan

Có thể bạn nghĩ thuốc mát gan giải độc sẽ mang lại hệ quả khó đoán. Nhưng thực tế các sản phầm thuốc tăng cường, phục hồi chức năng của gan đều được điều chế từ dược thảo tốt cho gan mà an toàn với sức khỏe của con người. Điển hình như Livsin94. Livsin94 là sản phẩm thuốc được điều chế từ ba loại thảo dược vốn được dân gian truyền miệng và được khoa học chứng minh là tốt cho gan. Sử dụng với một liều lượng ít trong ngày và theo quý, sản phẩm có thể điều hòa lại chức năng gan, từ từ phục hồi chức năng của gan mà bạn không cần phải làm gì phiền phức. Chỉ cần mua một hộp, sử dụng 1 -2 viên cho một ngày là đủ.

 

livsin_94

Dù áp dụng cách nào đi chăng nữa, nhưng chính người áp dụng cũng phải nâng cao ý thức bảo vệ gan và không nên ỷ lại vào bất cư một mẹo hay phương pháp nào.

Nguồn: Sưu Tầm Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ