THTH “Nói Không Với Chiêu Trò Scandal”

Đó chính là nhận định của Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam trong buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Tiếng hát truyền hình (THTH) lần thứ 25, được tổ chức tại Đài Truyền hình TP. HCM vào ngày 29/10.

Trải qua 2 tháng tuyển chọn, sơ khảo và bán kết, cuộc thi Tiếng hát truyền hình lần thứ 25 – 2015 đã chọn ra được 9 giọng ca xuất sắc bước vào Vòng Chung kết, gồm: Lâm Minh Ngọc, Nguyễn Trọng Bình, Lê Thị Quỳnh Anh (Bảng Thính Phòng); Nguyễn Thị Trinh, Lại Thị Hương Ly, Dương Thị Tuyết (Bảng Dân ca, âm hưởng dân ca); Nguyễn Vũ Ngọc Quỳnh, Hồ Thị Hiền, Phạm Văn Lâm (Bảng Nhạc nhẹ).

Nói về nét độc đáo của cuộc thi trong lần thứ 25, Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam cho biết: “Trong tình hình hiện nay, có khá nhiều cuộc thi, gameshow hấp dẫn và lôi cuốn theo cách riêng. Vì vậy, chúng tôi thật sự trăn trở và tìm kiếm dấu ấn, phong cách riêng của mình. Tôi nhận thấy Tiếng hát truyền hình lần thứ 25 tuy cũ mà mới. Mới ở đây chính là sự dũng cảm để giữ gìn những bản sắc của cuộc thi. Đồng thời giữ cho các thí sinh không sử dụng các chiêu trò, scandal để nổi tiếng mà phải thật sự tỏa sáng bằng chính năng lực của mình”.

>> Xem thêm: Livsin 94 Forte Tài Trợ Chính Gameshow Tài Tử Tranh Tài 

chung kết tiếng hát truyền hình

Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam có những chia sẻ chân thành về chất lượng các thí sinh cuộc thi năm nay

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Lê Hải Đức (Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Long với Nhãn hàng Livsin-94 Forte là nhà tài trợ chính) cho biết: “Không thể phủ nhận những thành công của THTH trong việc tìm kiếm và đào tạo những tài năng cho nền âm nhạc Việt Nam. Uy tín và thương hiệu của THTH đã được khẳng định suốt gần 25 năm qua. Có thể nói, THTH là một trong những cuộc thi âm nhạc có tuổi đời lâu nhất Việt Nam. Là một đơn vị có trụ sở chính tại miền Bắc nhưng chúng tôi vẫn luôn theo dõi và ủng hộ những bước đi của chương trình”.

Xem thêm cách giải độc gan trị mụn hiệu quả

đêm chung kết tiếng hát truyền hình

Ông Lê Hải Đức (Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Long) cùng các thí sinh vòng Chung kết THTH 2015

Kỷ niệm lần thứ 25, Ban tổ chức sẽ có những tiết mục được đầu tư, dàn dựng quy mô, trang phục đặc sắc để đảm bảo yếu tố nghệ thuật và giải trí. Bên cạnh đó, luôn có đội ngũ hậu cần hỗ trợ, rèn luyện cùng với các thí sinh để các bạn có sự tự tin, bản lĩnh đứng trên sân khấu trong các đêm chung kết.

Xem thêm Thuốc mát gan giải độc trị mụn

Trong buổi họp báo, Ban tổ chức cũng công bố thành phần Ban giám khảo cuộc thi gồm: hai giám khảo chính là NSƯT Tạ Minh Tâm (Phó Giám đốc Nhạc viện Tp. HCM) và NSƯT Thanh Thúy. Mỗi đêm thi sẽ xuất hiện các giám khảo khách mời là nhạc sĩ Trần Long Ẩn, nhạc sĩ Lê Quang, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Khánh Linh.

Theo: new.zing.vn

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ