Bất Ngờ Trong Chung Kết 1 Tiếng Hát Truyền Hình 2015

Đêm chung kết 1 cuộc thi Tiếng hát truyền hình (THTH) 2015 diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với sự quyết tâm cao của 9 giọng ca xuất sắc. Ngoài ra, đêm chung kết 1 còn chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị.

Bình Minh bất ngờ làm MC

Ngay khi tiết mục mở màn của những gương mặt đã trưởng thành từ cuộc thi gồm Vũ Bảo (Giải nhất THTH 2006), Võ Hạ Trâm (Giải nhất THTH 2007), Đức Quang (Giải nhì THTH 2007), Tùng Lâm (Giải nhất THTH 2008), Triệu Lộc (Giải nhì THTH 2008), Lưu Hiền Trinh (Giải nhất THTH 2012), Trung Kiên (Giải nhất THTH 2013), Phạm Khánh Ngọc (Giải nhì THTH 2013), Nguyễn Phạm Thanh Ngân (Giải nhất THTH 2014) kết thúc, tất cả khán giả có mặt trong khán phòng đều cảm thấy bất ngờ khi nghe giọng nói đầy cảm hứng của diễn viên Bình Minh. Vẫn như bao lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình, Bình Minh mang đến cho người xem phong cách lịch lãm, trẻ trung, giọng nói ấm áp và phong thái đĩnh đạc.

Xem thêm cách giải độc gan trị mụn hiệu quả

Bình Minh cho biết, đây là lần đầu tiên anh làm MC cho THTH, hơn nữa cuộc thi năm nay còn là dịp đặc biệt kỷ niệm cột mốc đáng nhớ – mùa giải lần thứ 25.

>> Xem thêm: THTH “Nói Không Với Chiêu Trò Scandal” 

Bộ tứ quyền lực

Xuất hiện ở vị trí “cầm cân nảy mực” Bàn giám khảo là 4 gương mặt gạo cội của làng nhạc Việt, gồm 2 giám khảo khách mời: Nhạc sĩ Trần Long Ẩn, nhạc sĩ Giáng Son và 2 giám khảo cố định: NSƯTThanh Thúy, NSƯT Tạ Minh Tâm.

chung kết 1 Tiếng hát truyền hình 2015

Thành phần giám khảo luôn là yếu tố đặc biệt dẫn dắt khán giả theo dõi cuộc thi

Sau mỗi phần dự thi của thí sinh 3 bảng: Thính phòng, Dân ca & âm hưởng dân ca, Nhạc nhẹ, Ban giám khảo đã có những nhận xét xác đáng, thẳng thắn và tạo động lực để các thí sinh nỗ lực hơn nữa trong các đêm tiếp theo.

Sân khấu mới lạ, trẻ trung hơn

Khác với những năm trước, Tiếng hát truyền hình lần thứ 25 đã mang một phong thái khác, trẻ trung, sôi nổi với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các ca sĩ, thí sinh và vũ đoàn. Đây cũng chính là thành công của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong “công cuộc” làm mới cuộc thi âm nhạc có truyền thống lâu đời nhất trên truyền hình.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chính là người kết nối các tiết mục từ đầu đến cuối chương trình một cách hài hòa, mang đậm tính giải trí, tạo ra nét độc đáo, mới lạ cho cuộc thi năm nay.

Bất ngờ trong chung kết 1 Tiếng hát truyền hình

Các màn trình diễn được đầu tư công phu, sân khấu thiết kế đậm nét giải trí

Những giọng ca đầy nội lực

Trong đêm Chung kết 1, mỗi thí sinh thể hiện 1 tiết mục dự thi đơn ca đều bộc lộ được cái “Tôi” của mình. Ban giám khảo nhận xét và chấm điểm (nhưng không công bố điểm trong đêm thi này) sau khi 03 thí sinh trong mỗi bảng đã hoàn thành phần thi theo quy định. Đêm thi Chung kết 01, sẽ có mục dành cho khán giả nhắn tin bình chọn thí sinh được yêu thích nhất và giải thí sinh được yêu thích nhất đêm chung kết 1 sẽ được trao vào đầu đêm thi tiếp theo.

Sau thời gian tập luyện với ê- kíp huấn luyện viên của Ban tổ chức,  9 giọng ca của cuộc thi Tiếng hát truyền hình đã có những phần trình diễn ấn tượng, mang phong cách âm nhạc rất riêng, và thể hiện được cá tính âm nhạc của mình.

chung kết 1 Tiếng hát truyền hình

Thí sinh Lê Thị Quỳnh Anh (SBD 01) hóa thân thành cô gái Tây Ban Nha trong ca khúc La Spagnola

tiếng hát truyền hình

Thí sinh Nguyễn Trọng Bình (MS 02) đã thể hiện rất thành công ca khúc Bài ca Hà Nội

tiếng hát truyền hình vòng chung kết

Thí sinh Lâm Minh Ngọc (MS 03) ngọt ngào, lãng mạn với ca khúc Mattinata

Livsin 94.vn

Thí sinh Nguyễn Thị Trinh (MS 04) hóa thị mầu với ca khúc Son

giọng hát đêm chung kết

9 gương mặt xuất sắc của vòng Chung kết Tiếng hát truyền hình 2015

Đêm Chung kết thứ 2 diễn ra vào ngày 13/11, mỗi thí sinh trong từng bảng sẽ luân phiên trình bày 01 tiết mục hát chính với sự hỗ trợ hát bè của 2 thí sinh còn lại trong bảng. Đêm thi này mỗi bảng sẽ loại 1 thí sinh. Đêm thi thứ 3, mỗi thí sinh dự thi 02 tiết mục: Đơn ca (dự thi 1 tiết mục thuộc bảng đăng ký dự thi) và song ca (hai thí sinh trong cùng bảng hát song ca cùng nhau). Sau đêm chung kết 3 (20/11), 4 thí sinh đi tiếp vào chung kết 4 gồm: 3 thí sinh nhất bảng và 1 thí sinh nhì bảng có điểm số do khán giả bình chọn cao nhất. Với đêm Chung kết 4 (27/11), mỗi thí sinh dự thi 2 tiết mục: 1 tiết mục thuộc dòng nhạc sở trường và song ca cùng ca sĩ nổi tiếng hoặc quán quân THTH các năm trước. Các đêm chung kết diễn ra vào các ngày: 6, 13, 20 & 27/11/2015 và được truyền hình trực tiếp trên HTV9 lúc 20h30. Đêm Gala diễn ra vào ngày 4/12 sẽ là đêm nghệ thuật đặc biệt để những ca sĩ trưởng thành từ cái nôi THTH hội ngộ và giao lưu cùng với các thế hệ đàn em.

Xem thêm cách trị mụn tận gốc

Cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2015 do Đài truyền hình TP. HCM phối hợp cùng công ty Sen Vàng thực hiện với sự tài trợ chính của Nhà tài trợ chính Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Long – Nhãn hàng Livsin-94 Forte cùng Đơn vị đồng tài trợ Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh – Nhãn hàng Bảo Thanh & Nhãn hàng Greelux.

 

Cơ cấu giải thưởng:Ø   01 giải Nhất chung cuộc: 100.000.000 đồng tiền mặt và được thực hiện 1 CDalbum đơn gồm 05 ca khúc và chọn ra 01 bài xuất sắc trong số đó để thực hiện MVØ   03 giải nhất bảng: 40.000.000 đồng tiền mặt mỗi giảiØ  03 giải nhì: 20.000.000 đồng tiền mặt mỗi giảiØ  03 giải ba: 10.000.000 đồng tiền mặt mỗi giải

Ø  Giải thí sinh được yêu thích nhất chung cuộc: 20.000.000 đồng

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp từ 20h30 -22h các ngày: 13, 20, 27/11 trên HTV9

Đêm Gala kỷ niệm 25 mùa giải Tiếng hát truyền hình được diễn ra từ 20h30-22h30 ngày 4/12 và trực tiếp trên sóng HTV9

Theo: new.zing.vn

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ