Hình Ảnh Nổi Bật Tại Vòng Sơ Tuyển THTH 2015

Sau một tuần sơ tuyển (từ ngày 1/9-7/9, riêng TP HCM kéo dài đến ngày 10/9), đã có hàng ngàn thí sinh tham gia dự thi Tiếng hát truyền hình 2015 tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột.

Suốt quá trình sơ tuyển thí sinh tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Ban tổ chức đã chọn được những ứng viên xuất sắc cho cả 3 dòng nhạc: Dân ca, Nhạc nhẹ, Thính phòng và Âm hưởng dân ca tham dự vòng Bán kết sẽ diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 29/9 tại Tp. HCM.

Cuộc thi tiếng hát truyền hình Livsin 94 hân hạnh tài trợ THTH vòng sơ tuyển cuộc thi THTH

Các thí sinh tại 3 địa điểm sơ tuyển cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2015: Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng và Hà Nội

Là một trong số ít cuộc thi lấy yếu tố tìm kiếm tài năng thật sự “chất” làm nền tảng, Tiếng hát truyền hình vẫn là cái tên có sức hút với khán giả và những bạn trẻ đam mê nhạc.

Để tạo được dấu ấn như ngày hôm nay, cuộc thi Tiếng hát truyền hình đã có những mục tiêu, hướng đi rõ ràng ngay từ những ngày đầu.

Rất nhiều giọng ca đã thành công và tạo nên dấu ấn riêng trong làng nhạc Việt như: Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Minh Tuyết, Đức Tuấn, Bùi Anh Tuấn… sau khi tham gia và đạt giải tại các cuộc thi Tiếng hát truyền hình và trở thành những cái tên được công chúng mến mộ.

>> Xem thêm: Vòng Sơ Tuyển THTH 2015 Tại TP Hồ Chí Minh 

Điểm đăng ký dự thi tiếng hát truyền hình

Đàm Vĩnh Hưng tại cuộc thi tiếng hát truyền hình

 

Ca sĩ Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng cùng các thí sinh tham gia Tiếng hát truyền hình 2015

Dù không ồn ào như các cuộc thi âm nhạc mang đậm tính giải trí khác, Tiếng hát truyền hình mùa thứ 25 vẫn có những hoạt động thú vị ngay từ vòng sơ tuyển.

Tại Hà Nội, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng đã có rất nhiều thí sinh thể hiện cá tính, khả năng làm chủ sân khấu và tài năng âm nhạc ngang sức ngang tài, khiến Ban giám khảo thật sự cân não và nuối tiếc vì chỉ chọn tối đa 27 thí sinh dành cho cả 3 khu vực.

Nguồn: Sưu tầm từ Internet

 

Minh Vy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ