LIVSIN 94 ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIÊM GAN THẾ GIỚI 2020

Như thường lệ, năm nay nhãn hàng bổ gan tiêu độc Livsin 94 tiếp tục đồng hành cùng hội gan mật Việt Nam để hưởng ứng và tuyên truyền đến toàn thể cộng đồng “Cho một tương lai không có viêm gan”. Đây là chương trình thật ý nghĩa cho người mắc viêm gan virus và xơ gan.

Việt Nam chịu gánh nặng bệnh viêm gan virut cao, với viêm gan B và C là những nguyên nhân chính gây xơ gan, ung thư gan và tử vong do gan. Theo ước tính và dự báo gần đây của Bộ Y tế, Trung tâm Phân tích Bệnh tật và WHO, cứ 11 người ở Việt Nam thì có một người bị nhiễm viêm gan B hoặc C mạn tính. Hơn nữa, người ta dự đoán biến chứng và các ca tử vong liên quan đến gan do viêm gan virut sẽ tiếp tục tăng, trừ phi các biện pháp can thiệp được tăng cường.

Nhãn hàng bổ gan tiêu độc Livsin 94 rất trân trọng và tự hào về hành động cao đẹp này, cũng như những giá trị về chất lượng mà sản phẩm đã mang đến cho cộng đồng.

 

Để được tư vấn miễn phí các bệnh về gan, Quý khách vui lòng gọi ngay tới số 0979.291.920 hoặc Tổng đài miễn cước 1800.1004

Để mua sản phẩm Quý khách thực hiện một trong các bước sau:

      1. Hỏi mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây
      2. Gọi tới tổng đài Tư vấn và CSKH: 1800.1004
      3. Điền vào form thông tin đặt hàng tại đây
Bổ gan tiêu độc Livsin 94 – Phối hợp Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả trên lâm sàng tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y. Sau 20 năm lưu hành trên thị trường Bổ gan tiêu độc Livsin – 94 đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế trao tặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ