Hoài Linh Đóng Táo Quân Trong Chung Kết TTTT

Vừa qua, thông tin nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia chương trình Táo quân khiến nhiều khán giả thắc mắc mặc dù hai đồng nghiệp thân thiết là Việt Hương và Chí Tài đã từng tham gia.

hoai-linh-d_VVBT

>> Xem thêm: giải độc gan trị mụn hiệu quả

Trước thắc mắc của khán giả, Hoài Linh thổ lộ vài năm qua anh nhận được rất nhiều lời mời đóng Táo quân nhưng đều phải từ chối với lý do lịch diễn luôn kín, không còn một chỗ trống khiến rất nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, thông tin danh hài Hoài Linh tham gia tiết mục Táo quân trong đêm chung kết Tài tử tranh tài cùng các nghệ sĩ tên tuổi như Quang Linh, Thanh Bạch, Đại Nghĩa và Phi Phụng thu hút nhiều sự quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm, 5 gương mặt đình đám của làng giải trí Việt hứa hẹn sẽ mang tới những trận cười cho khán giả.

Trong tiết mục này, anh “sáu bảnh” Hoài Linh – vị giám khảo trong chương trình sẽ có màn hóa thân ấn tượng với nhiều mảng miếng có một không hai. Trong khi đó, lần đầu thử sức ở lĩnh vực diễn xuất Quang Linh cũng được giao hẳn vai nặng ký khi hóa thân vào nhân vật đầy quyền lực trong tiết mục.

Tuy nhiên, đến giờ phút hiện tại, việc Hoài Linh, ca sĩ Quang Linh cùng ba MC quen thuộc trong Tài tử tranh tài sẽ đảm nhiệm nhân vật nào trong Táo quân vẫn còn là bí mật.

Được biết, ngoài tiết mục Táo quân đặc sắc của 5 nghệ sĩ kể trên, đêm chung kết còn có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò giám khảo khách mời.

>> Xem thêm:Thuốc mát gan giải độc

Đêm chung kết lần này sẽ là cuộc so tài giữa 4 đội thi: Thu Trang – Hữu Quốc, Thy Trang – Quốc Đại, Như Huỳnh – Gia Bảo, Thụy Vân – Võ Minh Lâm. Hiện tại các đội thi đang tập luyện hết mình hứa hẹn mang đến những tiết mục gây cấn cho khán giả. Đêm chung kết Tài tử tranh tài được phát sóng lúc 21 giờ ngày 1.2 trên kênh THVL1.

Linh Huỳnh

Theo: thanhnien.vn

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ