Đối tượng nào dễ bị lây nhiễm viêm gan B

Viêm gan B là một căn bệnh do virus viêm gan B gây ra, bệnh không lây truyền khi có những tiếp xúc bình thường. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm viên gan B không thể lây nhiễm qua đường hô hấp, đụng chạm, ho,… Bài viết dưới đây Livsin 94 sẽ giới thiệu những trường hợp và đối tượng nào dễ bị lây nhiễm viêm gan B để người đọc có cách phòng tránh bệnh tốt nhất.

Con đường lây nhiễm viêm gan B

Theo các bác sĩ, chuyên gia thì bệnh viêm gan B lây qua ba con đường chủ yếu là: Đường máu, đường tính dục và từ mẹ sang con.

Đối tượng dễ bị lây nhiêm bệnh viêm gan B nhất.

Viêm gan  B có thể lây nhiễm cho bất cứ ai nhưng có một số đối tượng sau có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh cao hơn cụ thể là:

Trẻ sơ sinh có mẹ là người mắc bệnh viêm gan B

Quan hệ tình dục không bảo vệ bằng bao cao su hoặc có nhiều bạn tình, không chung thủy

Người sử dụng ma túy, đặc biệt qua đường tiêm chích.

Những người sống trong cùng một nhà với người mặc bệnh viêm gan B ( có nguy cơ xảy ra lây nhiễm cao khi  chăm sóc người bệnh)

Hiểu được bệnh viêm gan B lây qua đường nào chính là cách phòng tránh bệnh hiệu quả nhất, nếu chúng ta thuộc những đối tượng dễ bị lây nhiễm viêm gan B thì cần đi xét nghiệm sớm để phát hiện và điều trị bệnh một cách kịp thời.

Một trong những loại thuốc bổ gan tốt nhất là thuốc bổ gan tiêu độc Livsin 94 được phối hợp từ Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả trên lâm sàng tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y. Sau 20 năm lưu hành trên thị trường Bổ gan tiêu độc Livsin – 94 đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế trao tặng.

Ngoài bệnh nhân bị Viêm gan B, những ai cần sử dụng Bổ gan tiêu độc Livsin 94?

 Người bị viêm gan Virus: Livsin 94 giúp tăng cường chức năng gan, ức chế sự nhân lên của virus, bảo vệ tế bào gan trước sự tấn công của virus viêm gan. Giúp làm âm tính virus viêm gan B.

 Những người bị xơ gan: xơ gan hiện chưa có cách chữa trị, biện pháp duy nhất là bảo tồn phần gan còn khỏe mạnh để đảm bảo các hoạt động chuyển hóa của cơ thể. Livsin 94 giúp bảo tồn lá gan, hạn chế sự phát triển của xơ gan.

 Những người thường xuyên dùng bia rượu: lạm dụng bia rượu sẽ dẫn đến gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Livsin 94 sẽ bảo vệ phục hồi lá gan của bạn trước tác động rượu bia.

 Thực phẩm bẩn: Tồn dư thuốc trừ sâu, hàm lượng kim loại nặng vượt chuẩn là tác nhân gây hại chính, bảo vệ lá gan là điều cần thiết và là giải pháp lâu dài.

 Nóng trong, nhiệt miệng: Gan yếu khiến nhiệt độc tích tụ, phát ra bên ngoài gây bực bội, khó chịu, hay cáu tức… khát nước, nhiệt miệng.

 Mẩn ngứa, mề đay, dị ứng: Khi khả năng giải độc, chức năng gan bị suy giảm gây ứ đọng các độc tố trong cơ thể, những độc tố này gây kích ứng da, tạo điều kiện thuận lợi phát sinh mụn nhọt, mẩn ngứa.

 Chán ăn, khó tiêu, cơ thể gầy yếu: Gan yếu, chức năng bài tiết mật tổn thương, dẫn đến thức ăn không tiêu, không hấp thu được dưỡng chất, cơ thể gầy yếu.

Dược sĩ tư vấn trực tiêp : 0979 29 1920 / 18001004

#Bogantieudoc_Livsin94 #bogangiaidoc_livsin94Forte

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ