Đoan Trang Bất Ngờ Xuất Hiện Ở Cuộc Thi Âm Nhạc

Sau khi lập gia đình và sinh con, Sô- cô- la Đoan Trang hạn chế tham gia các cuộc thi âm nhạc, nhưng mới đây, cô bất ngờ nhận lời làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc lâu đời và có mặt trong buổi sơ tuyển ngày 7/9 tại Đài Truyền hình TP. HCM.

Ngay khi xuất hiện, Đoan Trang đã khiến các thí sinh vô cùng thích thú bởi sự hòa đồng, thân thiện. Cô nhanh chóng vân động các thí sinh mạnh dạn đặt câu hỏi bởi đây là một cuộc thi âm nhạc có quy mô, mỗi bạn cần hiểu rõ thông tin cũng như tôi luyện bản lĩnh sân khấu trước giờ G.

Là đàn chị đi trước, cô chia sẻ với các thí sinh về con đường trưởng thành trong âm nhạc của mình:“Đoan Trang dự thi ca hát rất nhiều lần, nhưng lần nào cũng chỉ đạt giải khuyến khích. Đến năm 2001, đó là cột mộc vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của Đoan Trang. Đoan Trang dốc hết sức lực, toàn tâm tham gia Tiếng hát truyền hình. Tuy nhiên, trước ngày sơ tuyển, Đoan Trang bị đau, vì thế phải nhờ cô bạn thân lên Đài và nhờ các anh chị có thể xếp mình vào ngày sơ tuyển cuối cùng. Thật may mắn, các anh chị ở Đài rất dễ thương, nhờ đó Đoan Trang mới vượt qua được vòng sơ tuyển, rồi bán kết, chung kết và giành giải nhì. Tiếng hát truyền hình là cái nôi nuôi dưỡng đam mê, nền tảng cho thành công sau này của Trang”.

>> Xem thêm: THTH – Ngọn Lửa Cháy Trong Lòng Người Yêu Âm Nhạc 

Bên cạnh đó, cô cũng có những tư vấn, lời khuyên hết sức thiết thực cho các bạn thí sinh không chỉ ở dòng nhạc nhẹ, vốn dĩ là sở trường của cô mà ở các dòng nhạc như thính phòng, dân ca.

“Đường dài mới biết ngựa hay”, Tiếng hát truyền hình đã trở thành thương hiệu thu hút thí sinh đủ chất, vừa lượng, chứng tỏ được thế mạnh cũng như khả năng tìm kiếm những nhân tài cho nền âm nhạc nước nhà. Đồng thời, đây cũng cuộc thi giúp các thí sinh tôi luyện và trưởng thành hơn.

Dù không “nóng hổi”, không scandal nhưng Tiếng hát truyền hình mùa thứ 25 vẫn là cái tên “đáng gờm” trong làng giải trí Việt năm 2015.

Chú thích 1: Xuất hiện đơn giản trong chiếc đầm họa tiết hình học, cut-out phần lưng, ca sĩ Đoan Trang khoe dáng vóc thanh mảnh và làn da nâu khỏe khoắn

Chú thích 2: Đoan Trang nhiệt tình hướng dẫn các bạn thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi

Chú thích 3: Bà mẹ một con hứa hẹn với các thí sinh sẽ trở lại trong vai trò Giám khảo vòng Bán kết

Một số hình ảnh ca sĩ Đoan Trang

 

ca si doan trang

 

Livsin94

 

cuộc thi âm nhạc

 

 


Đoan Trang

 

Cuộc thi THTH 2015 do Đài truyền hình TP. HCM, Công ty Sen Vàng phối hợp tổ chức, nhãn hàng Livsin94 tài trợ

 

Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 giải Nhất chung cuộc: 100.000.000 đồng tiền mặt và được thực hiện 1 CDalbum đơn gồm 05 ca khúc và chọn ra 01 bài xuất sắc trong số đó để thực hiệnMV
  • 03 giải nhất bảng: 40.000.000 đồng tiền mặt mỗi giải
  • 03 giải nhì: 20.000.000 đồng tiền mặt mỗi giải
  • 03 giải ba: 10.000.000 đồng tiền mặt mỗi giải
  • Giải thí sinh được yêu thích nhất chung cuộc: 000.000 đồng

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp từ 20h30 -22h các ngày: 6, 13, 20, 27/11 trên HTV9

Đêm Gala kỷ niệm 25 mùa giải Tiếng hát truyền hình được diễn ra từ 20h30-22h30 ngày 4/12 và trực tiếp trên sóng HTV9

Theo: new.zing.vn

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ