Cập nhật xu thế mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật tụy

Ngày 29 – 30.11/2019, Bổ gan tiêu độc Livsin- 94 của Dược Kim Long đồng hành cùng Hội Gan mật Việt Nam và Phân hội Phẫu thuật gan mật tụy Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 15 với chủ đề “Cập nhật xu thế mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật tụy”

(Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị)

(Ảnh: Thiếu tướng GS.TS Lê Trung Hải, Chủ tịch Hội gan mật Việt Nam tại bàn tư vấn viêm gan của Dược Kim Long)

Hội nghị năm nay bao gồm 90 bài báo cáo đã được chọn lọc từ các trung tâm lớn và các bệnh viện trong cả nước và thu hút hơn 600 đại biểu tham dự. Đây là diễn đàn khoa học uy tín dành cho các bác sĩ nội khoa gan mật – tiêu hóa, chẩn đoán –can thiệp hình ảnh, ngoại khoa gan mật tụy và nhiều chuyên ngành khác nhằm cập nhật xu thế mới và các tiến bộ kỹ thuật gần đây, ứng dụng phát triển các công nghệ hiện đại trong chẩn đoán, điều trị. Đây cũng là dịp để các bác sĩ trao đổi, thảo luận, học tập, chia sẻ kinh  nghiệm  cũng như mở rộng giao lưu hợp tác nhằm tạo điều kiện phối hợp, hỗ trợ tốt hơn trong việc chữa trị đa mô thức cho người bệnh.

(Ảnh: Bàn tư vấn về gan của Dược Kim Long tại hội nghị)

Theo thông tin đưa ra tại hội nghị, hiện nay ở Việt Nam, ung thư tế bào gan đã chiếm tỉ lệ cao nhất trong các loại ung thư. Hai nguyên nhân chính gây ung thư tế bào gan là do viêm gan vi rút và tiêu thụ nhiều rượu bia. Ung thư tế bào gan là nguyên nhân gây tử vong hàng năm lên tới 25.000 trường hợp (gấp 3 số tử vong hàng năm do tai nạn giao thông ở nước ta). Bên cạnh đó, các bệnh lý viêm gan, xơ gan và các bệnh mật tuỵ đã và đang là những thách thức lớn đối với nền y tế nói chung và chuyên ngành gan mật tuỵ Việt Nam nói riêng.

Các bác sĩ cũng cho biết, viêm gan vi rút nếu không được phát hiện sớm và điều trị tốt sẽ gây nhiều biến chứng nặng như xơ gan, ung thư gan và được coi như là một “sát thủ thầm lặng” đối với sức khoẻ con người. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 40.000 người chết do viêm gan B và viêm gan C.

Để được tư vấn miễn phí các bệnh về gan, Quý khách vui lòng gọi ngay tới số 0979.291.920 hoặc Tổng đài miễn cước 1800.1004

Để mua sản phẩm Quý khách thực hiện một trong các bước sau:

      1. Hỏi mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây
      2. Gọi tới tổng đài Tư vấn và CSKH: 1800.1004
      3. Điền vào form thông tin đặt hàng tại đây
Bổ gan tiêu độc Livsin 94 – Phối hợp Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả trên lâm sàng tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y. Sau 20 năm lưu hành trên thị trường Bổ gan tiêu độc Livsin – 94 đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế trao tặng.

Nguồn: DuocKimLong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ