Hỗ trợ trực tuyến

Thuốc Mát Gan Có Thể Trị Mụn Không?

Mụn là “nỗi đau” của không biết bao nhiêu nam thanh nữ tú. Chúng tạo ra cho ta những trải nghiệm không mấy vui vẻ, mà ai trong chúng ta cũng đều phải trải qua ít nhất hai ba lần trong một năm. Có thể bạn đã nghe nói tới việc sử dụng thuốc mát gan trị mụn hiệu quả nhất để “chiến đấu” lại với những nốt mụn. Nhưng có thật sự hiệu nghiệm không? có hiệu quả cho việc trị mụn không? thậm chí là có hại cho cơ thể không?

Nguyên nhân gây ra mụn

Để biết được việc sử dụng thuốc mát gan trị mụn có hiệu quả không, thì phải biết được xem đâu là nguyên nhân của mụn. Nếu như nguyên nhân có mụn là do nhiễm trùng da, sự thay đổi của nội tiết tố, hoặc là do dậy thì, thì hiệu quả của thuốc mát gan trị mụn không cao vì thật sự nguyên nhân không phải do gan.

thuoc mat gan tri mun

 

Nếu như vì gan bị nhiễm độc, suy yếu, dẫn đến việc cơ thể (trong đó có da mặt) bị lên mụn, thì thuốc mát gan giải độc mới có hiệu quả. Livsin94 là một trong những loại thuốc bổ trợ, tăng cường sức khỏe của gan, có tác dụng trong việc giải độc và trị mụn. Là sự tổng hợp của 03 loại thảo dược vốn đã nổi tiếng trong việc cân bằng tính hỏa – hàn trong cơ thể con người, Livsin94 vẫn được sử dụng để tăng cường chức năng của gan và hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan tới gan. Nếu như bạn đang tìm một cách giải độc gan, tăng cường sức khỏe tiện lợi, thì Livsin94 là một lựa chọn tốt.

Những điều cần tránh khi bị mụn

Khi bị mụn, có những yếu tố nhất định mà người đang bị mụn cần tránh:

  • Nói “không” với các loại đồ nóng, ví dụ như thức ăn nhanh, bánh kẹo, đồ ngọt, một số loại hoa quả như xoài, mít cũng có tính hỏa cao, chúng chỉ ảnh hưởng tới da mặt của bạn mà thôi.
  • Không rửa mặt bằng khăn. Mặc dù đây là thói quen của nhiều người là sử dụng khăn mặt, nhưng thực tế, khăn mặt có thể là nơi chứa nhiều vi khuẩn có thể làm cho vết mụn bị nhiễm trùng.
  • Hạn chế tối đa sử dụng mỹ phẩm, bởi trong mỹ phẩm có chứa nhiều hóa chất, dễ gây kích ứng da. Nếu như bạn phải sử dụng, hãy tham khảo ý kiến của người có chuyên môn về độ an toàn của thành phần có trong loại mỹ phẩm mà bạn sẽ dùng. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa việc mụn bùng nổ hoặc tấn công trở lại.
  • Không thức khuya. Thức khuya chỉ làm cơ thể bạn thêm rối loạn mà thôi, và mụn của bạn sẽ chẳng bao giờ xuống.

thuoc mat gan tri mun 2

Nguồn: Sưu Tầm Internet

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*