Hỗ trợ trực tuyến

Thực phẩm chức năng mát gan giải độc gan tốt nhất

Tình trạng nhiễm độc gan, nóng gan nếu để lâu ngày có thể dẫn đến những chuyển biến xấu như xơ gan, chai gan, thậm chí là ung thư gan và tử vong. Vậy, loại thực phẩm chức năng mát gan giải độc gan nào mà bạn có thể tin tưởng sử dụng mà không lo các tác dụng ngoài ý muốn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay, có nhiều các loại thực phẩm chức năng giải độc gan được bày bán trên thị trường với nhiều dạng điều chế và công năng làm mát gan. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn sản phẩm Livsin 94 Forte thực phẩm chức năng tốt cho gan.

Các thành phần chính của thực phẩm chức năng mát gan giải độc gan Livsin94 forte

Livsin 94 Forte với thành phần chiết suất từ các loại thảo dược quý như diệp hạ châu, cây cỏ nhọ nồi, cây chua ngút, sản phẩm có tác dụng tăng cường chức năng gan trong trường hợp người bị mắc các bệnh viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ và người uống nhiều bia rượu, thuốc lá. Livsin 94 Forte còn có tác dụng bảo vệ gan, tiêu độc mát gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp thanh lọc gan hiệu quả.

Ngoài ra, Livsin 94 Forte còn rất hiệu quả trong điều trị mụn do nóng gan, nhiễm độc gan gây ra, sản phẩm an toàn và không gây ra các tác dụng phụ đối với người sử dụng.Các bạn có thể sử dụng trực tiếp các nguồn thảo dược từ thành phần của thuốc gồm có diệp hạ châu (cây chó đẻ), chua ngút và cỏ nhọ nồi.

Diệp hạ châu là loại cây dại nhưng lại được nhiều người tìm đến lấy về để sấy khô, sắc uống như nước. Loại cây này có tính mát, thường được kết hợp với nhiều loại cây khác để làm nên thành phần chính trong thực phẩm chức năng giải độc gan Livsin 94 Forte

Chua ngút là loại cây có vị chua và tính mát, chua ngút có thể được sử dụng như một loại nước giải khát, làm mát cơ thể khi được pha trong một liều lượng cho phép. Trước hết, chua ngút có tác dụng bổ máu, làm sạch hệ tiêu hóa. Trong một số trường hợp, cây được sử dụng để trị vết thương ngoài da. Chỉ riêng việc hỗ trợ tiêu hóa thôi, chua ngút đã giúp giảm tải công việc của gan, giúp cho gan không bị quá tải. Đây là thành phần quan trọng của thực phẩm chức năng tốt cho gan Livsin 94

Cỏ nhọ nồi cây nhọ nồi vốn được biết đến là một trong những thành phần không thể thiếu của loại thuốc dân gian chữa bệnh gan nhiễm mỡ. Thậm chí, nếu sử dụng ở một liều lượng đủ trong một thời gian dài, thì riêng cỏ này thôi đã có thể chữa được bệnh về gan này rồi. Là loại cây có tính hàn, nó có tác dụng làm mát gan và có thể được sử dụng như một loại nước mát uống hàng ngày khi pha loãng.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*