Hỗ trợ trực tuyến

Phương Pháp Tốt Nhất Đẩy Lùi Viêm Gan B

Bệnh viêm gan B là một trong những bệnh phổ biến về gan nói riêng và là một bệnh phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nói chung. Mặc cho y học hiện đại vẫn không ngừng phát triển và ý thức của con người về phòng tránh các loại bệnh đã được nâng cao đáng kể, nhưng con số người chết hàng năm vì các bệnh về gan vẫn là một con số không hề nhỏ. Cho đến nay, giới chuyên môn vẫn luôn tìm kiếm cách chữa viêm gan B để hạn chế tối đa những mất mát do căn bệnh này gây ra. Hãy cùng tham khảo thuốc điều trị viêm gan B tốt nhất hiện  nay đang được áp dụng tại New Zealand nhé.

phuong-phap-tot-nhat-day-lui-viem-gan-b-1

>> Đọc thêm: Bệnh Viêm Gan B Có Chữa Được Hay Không

Thực trạng sử dụng thuốc

Theo tổ chức về viêm gan của New Zealand, thì không phải trường hợp này người bị nhiễm virus viêm gan B cũng cần phải được điều trị. Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, chỉ có người bị nhiễm virus ở mức độ cao và enzyms trong máu cao mới cần được điều trị. Thuốc điều trị viêm gan B tốt nhất hiện nay sẽ khiến cho virus ngưng hoạt động và không sinh sôi thêm. Việc điều trị viêm gan B cũng được khẳng định là không thể chỉ trong một khoảng thời gian xác định: bạn cần phải duy trì ở mức độ nhẹ hơn sau khi kết thúc điều trị chuyên sâu.

Ở New Zealand, có nhiều loại thuốc điều trị viêm gan B tốt nhất hiện nay đang được áp dụng:

  • Entecavir: là loại thuốc uống cho người lớn, nhằm kiềm chế virus đang hoạt động và tổn hại về gan. Entecavir được xem như là liệu pháp hàng đầu cho người đang bị viêm gan B. Hầu như tất cả người sử dụng entecavir đều đạt được hiệu quả kiểm soát virus nhất định.
  • Tenofovir: đây là một loại thuốc kháng virus, thường được kê uống 1 lần cho 1 ngày. Trong nhiều trường hợp, Tenofovir được kê cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú.
  • Pegylated interferon: đây là loại thuốc giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể con người, làm giảm khả năng virus nhân lên. Sử dụng loại thuốc này, cơ thể con người sẽ sản sinh ra kháng vi một cách tự nhiên. Loại thuốc này được đưa vào cơ thể bằng phương pháp tiêm.

phuong-phap-tot-nhat-day-lui-viem-gan-b-2

Để hạn chế sự hình thành của bệnh viêm gan B cũng như các bệnh về gan khác, bạn có thể sử dụng Livsin94 – một trong những sản phẩm phục hồi chức năng gan. Livsin94 giúp làm mát gan, thải độc gan, từ đó làm cải thiện sức khỏe của gan. Về lâu dài, Livsin94 sẽ làm giảm các nguy cơ mắc các bệnh về gan. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của thuốc nhé.

Nguồn: Tổng hợp internet

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*