Hỗ trợ trực tuyến

Luyện khí công rất tốt cho bệnh nhân mắc viêm gan B

Ngoài phương pháp dùng thuốc, hiện nay rất nhiều quốc gia trên thế giới còn sử dụng phương pháp luyện khí công để hỗ trợ chữa viêm gan B và cho những hiệu quả đáng kinh ngạc. Vậy luyện khí công là gì và có sao luyện khí công có thể chữa bệnh, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Luyện khí công là gì?

Luyện khí công hay có tên gọi là Pháp Luân Công là một bộ môn rèn luyện tinh thần truyền thống và đã phát triển từ những năm 70 của thế kỷ trước ở Trung Quốc sau đó lan ra các quốc gia khác. Tại Trung Quốc, dường như mọi gia đình đều tập Pháp Luân Công vì những tác dụng về sức khỏe đáng ngạc nhiên của nó.

tap-luyen-khi-cong-chua-viem-gan-b

 

  1. Tác dụng của tập khí công

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, luyện tập khí công vừa có tác dụng giữ gìn sức khỏe, vừa có khả năng trị bệnh. Việc luyện tập khí công giúp khai thông các kinh mạch và huyệt đạo, hỗ trợ trong việc điều trị bệnh và duy trì, nâng cao sức khỏe. Qua nghiên cứu và thực nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh rằng việc luyện khí công có khả năng phát ra năng lượng có khả năng chữa bệnh như tia hồng ngoại, tử ngoại, sóng hạ âm, siêu âm … Những năng lượng này phát ra ở những người luyện khí công nhiều gấp hàng trăm lần người thường. Kết quả khảo sát trên diện rộng đối với những người tập khí công cho thấy khả năng hồi phục bệnh tật của khí công là 97.9% trong đó 77.5% hồi phục hoàn toàn còn 20.4% sức khỏe đã được cải thiện. Có nhiều trường hợp người bệnh đã dùng thuốc kinh niên và có phác đồ điều trị trong nhiều năm mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm, tuy nhiên kể từ khi bắt đầu tập khí công tình trạng sức khỏe được  cải thiện đáng kể. Sau gần 2 năm, người bệnh đã không cần dùng thuốc và bệnh tình khỏi hẳn hoặc cải thiện rõ rệt.

  1. Tác dụng của khí công trong hỗ trợ điều trị viêm gan B

ho tro dieu tri viem gan b

 

Nguyên nhân khiến việc luyện khí công có khả năng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan là do tác dụng điều hòa thân thể, làm lưu thông dòng khí trong cơ thể, thiết lập lại sự cân bằng và giúp người tập khôi phục và duy trì sức khỏe. Nếu người bệnh tập luyện thường xuyên, phương pháp luyện khí công có thể hỗ trợ chữa khỏi những bệnh nặng về gan như viêm gan mãn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan …

Bên cạnh việc sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan b kết hợp luyện khí công, để phát huy hiệu quả, người bệnh cần phải thường xuyên tập luyện đầy đủ và đều đặn, ăn uống nghỉ ngơi đúng khoa học và luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan.

giải độc và hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan

Nguồn Sưu tập Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*