Tổng hợp tất cả các thông tin về bệnh virut viêm gan b

Bệnh viêm gan B hiện nay được đánh giá là một trong những bệnh nguy hiểm nhất, đặc biệt đối với Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ số người mắc viêm gan siêu virus B cao nhất khu cực Đông Nam Á. Để được điều trị viêm gan B hiệu quả, bệnh nhân trước tiên cần phải hiểu và nắm được nguyên nhân bệnh lý và các triệu chứng sau đó cùng với sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia y tế có phác đồ điều trị phù hợp, đấu tranh lại với bệnh tật.

 

Viêm gan B hay được gọi là bệnh viêm gan do virus siêu vi B gây ra (HBV). Bất cứ người nào cũng có thể bị lây nhiễm viên gan B. Riêng với những người trưởng thành thì khả năng được chữa trị, phục hồi hoàn toàn chức năng gan sẽ cao hơn rất nhiều so với độ tuổi trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh. Trong trường hợp trẻ bị mắc bệnh do một nguyên nhân nào đó thì khả năng phục hồi của trẻ sẽ mong manh hơn nguy cơ dẫn đến viêm gan mãn tính, xơ gan, ung thư gan là rất cao.

Theo một nghiên cứu thống kê của Đại học Harvard thì cứ mỗi 3 người thì sẽ có 1 người mắc bệnh về gan. Hơn thế nữa, tốc độ lây nhiễm của các bệnh viêm gan là vô cùng ghê gớm, thậm chí là các bệnh viêm gan có khả năng lây nhiễm còn cao hơn nhiều so với căn bệnh thế kỷ HIV.

 

Hiện nay, tuy rằng các nhà khoa học đã tìm ra thuốc đặc trị viêm gan B những sẽ rất khó khăn cho người bệnh, nó đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ và một tinh thần khỏe mạnh để có thể chống chọi lại với bệnh tật.

 

 • Nguyên nhân cơ bản nhất khiến việc chưa trị viêm gan B thêm phần khó khăn

 

Theo kết quả của một số nghiên cứu gần đây nhất thì các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Do đã phần các bệnh nhân mắc bệnh về gan đều không có những hiểu biết cơ bản về bệnh cũng như các phòng và chữa bệnh nên đã tin sử dụng những loại thuốc không phù hợp dẫn tới giảm hiệu quả điều trị và từ đó bệnh tình trở nên nặng hơn. Bệnh nhân chán nản phần vì tiền mất tật “vẫn” mang, phần vì căn bệnh ngày càng trở nặng mà không biết biện pháp nào chữa trị được.

Hầu như chúng ta đều biết các bước diễn tiếng của bệnh là viêm gan – xơ gan – ung thư gan (nếu như không có các biện pháp xử lý kịp thời). Lúc này thì bệnh nhân ở trạng thái cực kỳ chán nản và chỉ còn biết chờ đơi để đối mặt với cái chết.

 

 • Vậy phải làm sao để hạn chế tối đa diễn tiến của căn bệnh này?

Bàn luận về vấn đề này thì các chuyên gia y tế trên thế giới đã cho biết: Để điều trị viêm gan B một cách hiệu quả thì bệnh nhân cần có một quá trình điều trị toàn diện và phù hợp. Phác đồ điệu trị của mỗi người là khác nhau, vậy nên cần có sự tính toán hết sức cẩn thẩn, nghiên cứu tới nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng của người bệnh, khả năng dùng và kháng thuốc…sau đó đưa ra một phương án điều trị hiệu quả nhất.

 

 • Phương pháp điều trị viêm gan B tốt nhất hiện nay

Theo các chuyên gia thì việc quan trọng nhất trong quá trình điều trị viêm gan B mãn tính, đó là: Bệnh nhân cần hiểu rõ tình trạng bệnh của mình để hỗ trợ tốt nhất cùng bác sỹ điều trị bệnh hiệu quả. Điều này có ảnh hưởng quan trọng tới việc điều trị sau này cũng như tinh thần chủ động của bệnh nhân.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dược phẩm hỗ trợ viêm gan B, cũng như đã có thuốc đặc trị loại virus gây hại này. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin về một loại dược phẩm hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân phục hồi chức năng gan cũng như chữa trị viêm gan B. Livsin-94 Bổ gan tiêu độc tính tới thời điểm hiện nay xuất hiện và lưu hành trên thị trường Việt Nam được hơn 20 năm. Với sự kết hợp của các bài thuốc từ cây Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi đã tạo nên dược phẩm được đánh giá rất cao từ phía các bác sỹ và người bệnh. Bổ gan tiêu độc Livsin-94 vinh dự được nhận giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế trao tặng.
Để được tư vấn miễn phí các bệnh về gan, Quý khách vui lòng gọi ngay tới số 0979.291.920 hoặc Tổng đài miễn cước 1800.1004

Để mua sản phẩm Quý khách thực hiện một trong các bước sau:

   1. Hỏi mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây
   2. Gọi tới tổng đài Tư vấn và CSKH: 1800.1004
   3. Điền vào form thông tin đặt hàng tại đây

 

 

Bổ gan tiêu độc Livsin 94 – Phối hợp Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả trên lâm sàng tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y. Sau 20 năm lưu hành trên thị trường Bổ gan tiêu độc Livsin – 94 đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế trao tặng.

 

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Liên hệ