Hỗ trợ trực tuyến

Diệp Hạ Châu Giúp Giải Độc Gan Hiệu Quả

Diep-ha-chau-giai-doc-gan

Diệp Hạ Châu có Tên khoa học là Phyllathus urinaria, thuộc họ Thầu dầu là cây thân thảo sống lâu năm, thân đỏ, cao khoảng 60cm, quả màu xanh mọc dưới lá, đặc điểm này là nguồn gốc của tên gọi Diệp Hạ Châu (Ngọc dưới lá). Dân gian hay gọi tên Chó đẻ, Chó đẻ răng cưa, Cam kiềm, Rút đất. Phân biệt với cây chó đẻ quả tròn (thân màu hồng nhạt) và chó đẻ thân xanh (thân xanh bóng).

Chua Ngút Giúp Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Gan Hiệu Quả

chua-giut-giup-ho-tro-chua-viem-gan

Trong tuyển tập “Cây cỏ Việt Nam” – tập I, tác giả có ghi chép: chua ngút thuộc họ Xay (Myrsinaceae), tên khoa học là Embelia ribes Burm. f., trong dân gian còn được gọi với nhiều tên khác như rè ngút, thùn mũn, phí tử v.v… >> Tham Khảo: Những cây thuốc trị bệnh gan hiệu quả  >> Đọc thêm: Cỏ Nhọ Nồi Trị Bệnh Chua ngút là cây bụi thân gỗ, mọc trườn hoặc leo cao, toàn cây có lông m ...[Chi tiết]

Cùng Livsin94 Tìm Hiểu Cây Thuốc Trị Bệnh Viêm Gan Hiệu Quả

vong-cach

Sử dụng cây thuốc nam điều trị bệnh gan nhiễm mỡ là một trong những phương pháp chữa bệnh gan nhiễm mỡ rất hiệu quả, chi phí thấp và dễ sử dụng. Sử dụng những cây thuốc trị bệnh viêm gan nhiễm mỡ an toàn, hiệu quả và không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.