Hỗ trợ trực tuyến

Các Cây Thuốc Nam Chữa Bệnh Về Gan

Làm việc quá tải, gan sẽ mắc phải các bệnh về gan. Sự suy yếu của gan sẽ rất dễ dẫn đến các loại bệnh không mong muốn khác. Trong khi đó, các triệu chứng của hầu hết các bệnh về gan lại thể hiện quá muộn. Chúng không biểu hiện ngay ở giai đoạn đầu của bệnh, cho đến khi bệnh chuyển biến nặng hơn, mới cho ta thấy triệu chứng rõ rệt. Vậy tại sao không phải ngay từ bây giờ, chúng ta không tìm hiểu và sử dụng thuốc nam chữa bệnh gan ?

cac cay thuoc nam chua benh ve gan

 

Bệnh viêm gan là gì?

Viêm gan được hiểu đơn giản là gan bị viêm nhiễm virus ví dụ như HAV, HBV… đây cũng là virus gây ra các bệnh viêm gan B, viêm gan C. Hiện nay, các bệnh viêm gan đều có thể được chữa trị bằng cả phương pháp tây y và nam y. Thay vì sử dụng thuốc tây, cách chữa trị hay gây ra các tác dụng phụ, thì thuốc nam chữa bệnh viêm gan lại được nhiều người lựa chọn hơn vì sự an toàn trong dược tính của thuốc. Hãy tham khảo một số cây thuốc nam phổ biến:

Diệp hạ châu

Diệp hạ châu, hay có tên gọi dân gian là cây chó đẻ, vẫn được y học cổ truyền xem như bài thuốc quý, có khả năng khôi phục các chức năng gan bị suy yếu, điều hòa huyết áp… Diệp hạ châu có thể được tìm kiếm ở nhiều vùng miền quê Việt Nam, và vẫn luôn được sử dụng như bài thuốc mát gan giải độc tự nhiên không gây hại.

Cỏ nhọ nồi

Cỏ nhỏ nồi, cỏ mực là loại cỏ có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, bổ thận. Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng như một bài thuốc cầm máu gấp.

Cây chua ngút

Lá chua ngút không chỉ được sử dụng để làm các món ăn dân dã của miền quê Việt Nam, chúng còn là một trong những bài cây thuốc nam chữa bệnh viêm gan tự nhiên. Ở nhiều vùng quê Việt Nam, cỏ mực được sắc để uống, chữa các bệnh nhức xương khớp, mụn nhọt, vết thương, và gan mật.

thuoc-nam-chua-benh-gan

Livsin94 là sự kết hợp tuyệt vời giữa ba loại thảo dược dân gian trên. Được điều chế với công nghệ tiên tiến, Livsin94 đóng vai trò là một loại thuốc giúp điều trị các bệnh về gan, tăng cường chức năng của cơ quan quan trọng này. Mặt khác, khi được sử dụng thường xuyên trong một thời gian cho phép, chúng sẽ trở thành một loại thuốc bổ lọc gan, thải độc gan hiệu quả mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Thảo dược vốn được đánh giá là một phương thuốc tốt và không gây tác dụng phụ cho cơ thể con người. Nếu chưa có thời gian tìm hiểu kỹ về cách pha và sử dụng chúng, hãy đến với sản phẩm thảo dược tự nhiên Livsin94!

Nguồn: Internet

livsin_94

Bình luận của bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*