Hỗ trợ trực tuyến

Uống gì để mát gan giải độc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Mụn là hiện tượng da nổi lên những nốt/ khối đỏ (có mủ hoặc không) trên da mặt, và đôi khi là cơ thể con người. Không chỉ khiến cho ngoại hình bị ảnh hưởng, mụn gây khó chịu cho người bị mụn. Trong nhiều trường hợp, mụn còn là biểu hiện của một số bệnh phát sinh từ trong cơ thể của con người. Trong số những cách trị mụn, thuốc giải độc gan trị mụn đã được nhiều người tìm đến. Nhưng để đạt được hiệu quả lâu dài, trước hết, ta cần biết được mụn có nguyên nhân do đâu.

thuoc-giai-doc-gan-tri-mun-1

>> Xem thêm: Thuốc Mát Gan Trị Mụn

Nguyên nhân của mụn

Mụn có thể nổi lên do nhiều nguyên nhân khác nhau:

  • Do rối loạn hooc môn: thông thường khi đến giai đoạn dậy thì, hoặc trong giai đoạn thay đổi thời tiết, da mặt con người dễ bị mụn. Khi đó, chúng ta chỉ có thể hạn chế mụn bằng cách giữ cho mặt sạch sẽ, tránh bụi bẩn và sinh hoạt khoa học.
  • Do da bị kích ứng do yếu tố bên ngoài: ví dụ như trang điểm mà không tẩy trang kỹ, không khí nhiều bụi bẩn, ẩm mốc…. Đối với nguyên nhân này, thì bạn cần kiểm soát yếu tố bên ngoài tác động vào da.
  • Do cơ thể bị nhiễm độc: khi gan bị nhiễm độc, chúng không thể lọc hết các chất độc trong cơ thể con người, do đó mà phát qua da, kể cả trên cơ thể và trên khuôn mặt. Đối với nguyên nhân này, thuốc giải độc gan trị mụn mới được khuyên dùng và có tác dụng rõ trong việc giảm mụn.

Như vậy, bạn không thể sử dụng thuốc giải độc gan trị mụn để loại bỏ mụn trong tất cả các trường hợp. Tùy vào nguyên nhân gây ra mụn, bạn lựa chọn một phương pháp tương ứng thì mới có thể đạt được hiệu quả trị mụn lâu dài. Chỉ với một số trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, khi bạn không thể tự áp dụng các biện pháp trị mụn, bạn cần đến gặp chuyên gia về da liễu để có phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh da của mình.

Thuốc giải độc gan tốt trên thị trường

Đối với việc gan bị nhiễm độc gây ra mụn, bạn có thể sử dụng thuốc mát gan trị mụn Livsin94 – một trong những thuốc giải độc gan tốt nhất trên thị trường, đã có mặt hơn 20 năm ở Việt Nam. Livsin 94 được  phối hợp Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả trên lâm sàng tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y. Sau 20 năm lưu hành trên thị trường Bổ gan tiêu độc Livsin – 94 đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế trao tặng.

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*