Hỗ trợ trực tuyến

Nóng gan uống gì cho mát nhất hiện nay ở Việt Nam

Gan là một trong những bộ phận làm việc nhiều và mạnh mẽ nhất của cơ thể. Chức năng của nó là tổng hợp thức ăn mà cơ thể con người hấp thụ trong một ngày, tổng hợp các chất dinh dưỡng và đào thải các độc tố trong cơ thể. Để đảm bảo cho các cơ quan của cơ thể luôn hoạt động khỏe mạnh, thì việc giải độc gan là cần thiết.

Lợi ích của việc giải độc gan

Trước khi đến với câu trả lời cho câu hỏi uống gì mát gan, hãy cùng xem vì sao chúng ta lại nên giải độc gan đều đặn.

Thứ nhất, giải độc gan giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn nhờ việc loại bỏ độc tố, cơ thể dễ dàng tiếp thu dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm mà con người đưa vào hàng ngày hơn, từ đó năng lượng của cơ thể được cải thiện đáng kể.

Thứ hai, khi sức khỏe gan được cải thiện, là bạn đã góp phần đẩy lùi các bệnh về gan phổ biến như bệnh viêm gan, xơ gan, ung thư gan…

Thứ ba, không chỉ cơ thể con người được khỏe mạnh, mà da dẻ cũng được cải thiện, hạn chế mụn, không bị vàng da.

Chỉ với nhiêu lý do đó thôi, hẳn đã đủ để bạn tìm kiếm cách giải độc gan phù hợp rồi. Hãy cùng xem uống gì mát gan nào!

uong-gi-mat-gan-nuoc-bot-san-day

1. Bột sắn dây pha chanh

Nước bột sắn dây vẫn được biết đến là loại thức uống có tính hàn, giải độc cho cơ thể con người. Đây cũng là loại thực phẩm mà bạn dễ chuẩn bị, dễ uống và gần như ai cũng có thể sử dụng. Chỉ cần một ly nước bột sắn dây, pha với một chút chanh hoặc quất tùy khẩu vị, là bạn đã có được một món uống giải khát và tốt cho cơ thể rồi.

2. Nước vối

Nước vối vốn là một trong những món nước trà được người bắc ưa thích. Bên cạnh việc giải khát, thực chất nước vối còn có tính hàn, giúp giải nhiệt cơ thể cũng như làm mát gan và lợi tiểu. Chuẩn bị nước vối rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy lá vối khô bỏ vào bình đu nước, đun cho đến khi sôi là có thể uống được. Bạn có thể pha loãng để cho dễ uống nếu chưa quen.

uong-gi-mat-gan-nuoc-voi3. Sử dụng thuốc hỗ trợ giải độc gan

Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi, vừa nhanh chóng, lại tiện lợi và an toàn. Livsin94 là một trong những thuốc tăng cường chức năng gan hỗ trợ giải độc gan tiêu biểu, được làm từ 3 loại thảo dược nên Livsin94 an toàn cho sức khỏe con người. Sử dụng với một liều lượng phù hợp, Livsin94 sẽ giúp cho chức năng gan được cải thiện từ từ.

livsin_94

Nguồn: Tổng hợp internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*