Hỗ trợ trực tuyến

Những Loại Thực Phẩm Giúp Mát Gan Thanh Nhiệt

Đừng quên rằng trong cơ thể của chúng ta còn có một bộ phận hết sức quan trọng, đó là gan. Hàng ngày, gan cũng phải hoạt động liên tục để tổng hợp các loại dinh dưỡng, cung cấp và bổ sung “nhiên liệu” cho cơ thể. Mặt khác, gan cũng tiến hành lọc và thải bỏ các độc tố trong cơ thể, từ đó đẩy lùi bệnh tật và đảm bảo sự hoạt động hàng ngày của con người. Nhưng vì cuộc sống bận rộn, mà chúng ta đôi khi quên mất rằng gan của chúng ta bị yếu hoặc quá tải. Để tránh gan bị suy yếu và mắc các bệnh viêm gan. Hãy chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhất, bắt đầu từ những loại thực phẩm tốt cho gan:

>> Đọc thêm: Học Cách Giải Nhiệt Gan Cho Tết 2017 

Hoa quả giàu vitamine C

Ăn gì mát gan?”. Để trả lời cho câu hỏi này, không có gì dễ dàng và thuận tiện cho bạn hơn là hoa quả. Chúng ta vẫn luôn đưa hoa quả vào trong bữa ăn, và giờ đây chỉ cần thay đổi để tập trung vào hoa quả có chứa vitamine C như cam, chanh, dâu… Nếu như chưa thể sử dụng được ngay, thì viên vitamine C có thể được sử dụng thay thế. Liều lượng sử dụng được khuyên dùng đối với vitamine C 500 mg là 1 ngày 1 viên.

thuc pham giai doc cho gan

 

Trà xanh và các loại rau

Để tiếp tục trả lời cho câu hỏi ăn gì mát gan, bạn có thể làm mát và giải độc cho gan bằng trà xanh và rau xanh. Hãy luôn chuẩn bị một ít trà xanh ở nơi làm việc, pha chế và làm loãng ra để uống hàng ngày thay cho nước lọc. Cách làm này vừa đơn giản mà lại tiện lợi, lại vừa tốt cho sức khỏe. Bên cạnh khả năng giải độc gan, trà xanh còn có tác dụng chống lão hóa, tốt da dẻ con người.

Bên cạnh trà xanh, thì trà atiso cũng là một loại trà giúp giải độc gan. Bông atiso vốn nổi tiếng trong việc giải nhiệt cơ thể, thải độc tố có trong cơ thể, cải thiện làn da và tránh cho da bị khô ráp.

thuc pham giai doc cho gan

Thanh lọc gan bằng thuốc nam

Bạn có thể đến tiệm thuốc nam và nhờ kê một số loại thảo dược hỗ trợ giải độc gan. Hiện nay, Livsin94 là một sản phẩm thuốc dạng viên, có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh về gan. Khi sử dụng với một liều lượng ít, Livsin94 sẽ có tác dụng như một thuốc nam chữa bệnh viêm gan. Đây thường là phương án thay thế hữu hiệu khi bạn chưa tìm ra được câu trả lời phù hợp cho câu hỏi uống gì mát gan.

Sử dụng các thực phẩm, sản phẩm mát gan là một cách điều hòa hoạt động của nó, giúp bạn luôn khỏe mạnh và sinh hoạt ổn định. Hãy áp dụng ngay những sản phẩm, thực phẩm này nhé!

Nguồn: Sưu Tầm Internet

 

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*