Hỗ trợ trực tuyến

Những Cây Thuốc Nam Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Viêm Gan

Sự dụng thuốc nam chữa bệnh gan là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh về gan. Sử dụng các bài thuốc nam vừa không tốn kém, an toàn, hiệu quả và không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

benh viem gan

>> Tham khảo: Ăn gì mát gan

  1. Biểu hiện của bệnh gan nhiễm mỡ

Các bệnh lý về gan thường không có triệu chứng cụ thể trong giai đoạn đầu của bệnh và bệnh gan nhiễm mỡ cũng vậy, chỉ khi bệnh bắt đầu trở nặng cơ thể mới có một số biểu hiện như mệt mỏi, khả năng hoạt động suy giảm, cơ thể luôn trong tình trạng bứt rứt khó chịu, chán ăn và hay buồn nôn. Tùy vào thể trạng người bệnh mà sẽ gây triệu chứng vàng da. Bệnh gan nhiễm mỡ không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, tuy nhiên gan nhiễm mỡ làm hệ thống miễn dịch của cơ thể suy giảm, gây viêm gan, lâu ngày có thể dẫn đến xơ gan.

  1. Nguyên nhân làm gan bị nhiễm mỡ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiễm mỡ ở gan, trong đó có các nguyên nhân chủ yếu sau đây:

Thứ nhất, gan nhiễm mỡ do vi khuẩn, virus viêm gan gây ra. Khi gan nhiễm virus, chức năng gan suy giảm, khả năng chuyển hóa các chất dinh dưỡng và đào thải chất độc kém dẫn đến những chất béo không được chuyển hóa và tích tụ lại trong gan. Đặc biệt những người mang virus viêm gan C là những đối tượng dễ bị mắc bệnh gan nhiễm mỡ nhất.

Thứ hai, do sử dụng nhiều rượu bia, thường xuyên tiếp xúc với nguồn hóa chất độc hại. Thường xuyên sử dụng rượu bia và hóa chất làm các chất độc tích tụ trong cơ thể, làm cho gan bị nhiễm độc, suy giảm chức năng và dễ mắc các bệnh lý về gan.

Thứ ba, do chế độ dinh dưỡng chứa nhiều chất béo khó tiêu. Thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ làm hệ miễn dịch suy giảm, khả năng kháng virus giảm và dễ bi virus viêm gan như viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C tấn công.

  1. Điều trị bằng thuốc nam chữa bệnh gan

nhung cay thuoc nam ho tro dieu tri benh viem gan
Hiện nay có rất nhiều các loại thảo dược và cây thuốc nam có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị một số bệnh lý về gan, tăng cường chức năng gan và bảo vệ gan khỏi các nguy cơ gây bệnh. Với nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, phụ gia hay hóa chất độc hại, cây thuốc trị bệnh viêm gan hay bệnh gan nhiễm mỡ nói riêng luôn an toàn, mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp và không gây tác dụng phụ ngoài mong muốn trong việc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ cũng như bảo vệ, ngăn ngừa, phòng chống các bệnh lý về gan. Bên cạnh tác dụng tăng cường chức năng gan và điều trị các bệnh về gan, cây thuốc nam cũng là lựa chọn lý tưởng đối với những bệnh nhân bị các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh tim mạch và huyết áp.
hỗ trợ chữa viêm gan b Livsin94

Nguồn Sưu tầm Internet

Bình luận của bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*