Hỗ trợ trực tuyến

Làm Gì Khi Gan Bị Nhiễm Độc

Là bộ phận quan trọng của cơ thể, gan luôn cần chúng ta chăm sóc và bảo vệ hàng ngày, dù chỉ với những thao tác nhỏ nhất. Bởi trong một ngày dài, gan chịu trách nhiệm tổng hợp toàn bộ những gì mà cơ thể con người đưa vào qua đường ăn uống. Một khi gan suy yêu và bị nhiễm độc, những triệu chừng về suy yếu gan sẽ ngay lập tức “hiện thị” trên cơ thể con người, và có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm các bệnh như bệnh viêm gan B, xơ gan… Vậy những triệu chứng của gan bị nhiễm độc là gì? Cách giải độc gan nào cho trường hợp này?

lam-gi-khi-gan-bi-nhiem-doc

>> Xem thêm:

Các triệu chứng của gan bị nhiễm độc

Triệu chứng của việc gan bị nhiễm độc khá rõ ràng. Cơ thể bạn đầu tiên sẽ nổi những mụn nhỏ li ti cả trên cơ thể, và cũng có thể là trên mặt. Do độc tố không được thải ra đúng cách mà có bị tích tụ trong cơ thể và phát lại qua da.

Một trong những triệu chứng của gan bị nhiễm độc đó là da bị vàng. Đây là dấu hiệu phổ biến để bạn nhận biết được ngay tình trạng sức khỏe của gan.

Làm gì khi gan bị nhiễm độc

Cách nhanh nhất để giải quyết tình trạng gan bị nhiễm độc là sử dụng thực phẩm chức năng giải độc gan . Do khi gan mới bị nhiễm độc, các chức năng của gan chỉ suy giảm ở mức độ nhẹ. Do đó, ở tình trạng ban đầu, bạn chưa gần phải có sự can thiệp của thuốc mà có thể sử dụng thực phẩm chức năng giải độc gan để điều hòa lại cơ thể. Hiện nay, Livsin94 Forte là một trong những thực phẩm chức năng giải độc gan được ưa chuộng trên thị trường, phối hợp Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính, giúp bổ gan, bảo vệ gan, hạ men gan, tăng cường chức năng giải độc gan, thanh nhiệt giải độc,giúp tiêu hóa tốt, giảm các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, ăn uống khó tiêu, đau tức hạ sườn phải, táo bón. Do đó, Livsin94 Forte an toàn với sức khỏe con người.

lam-gi-khi-gan-bi-nhiem-doc-2

Bên cạnh việc sử dụng thuốc hỗ trợ giải độc gan, bạn hãy cân bằng lại chế độ ăn uống. Tránh các loại thực phẩm nóng như đồ chiên, xào, đồ cay, thêm các món rau củ, thịt gà, cá vào khẩu phần ăn. Hãy tránh sử dụng rượu bia, các loại nước ngọt và các chất kích thích khác vào thời gian này, mà uống nhiều nước lọc, hoặc nước cam, nước chanh để bổ sung thêm vitamine C vào cơ thể. Các chất kích thích và có cồn sử dụng trong thời gian này chỉ làm cơ thể bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Nếu như sắp xếp được thời gian biểu hợp lý, bạn hãy kết hợp tập thể dục để tăng cường trao đổi chất, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Gan bị nhiễm độc không quá nguy hiểm cho cơ thể, nhưng lâu dài có thể dẫn tới các bệnh về gan nguy hiểm. Hãy bảo vệ gan hàng ngày!

Nguồn: Tổng hợp internet

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*