Hỗ trợ trực tuyến

Làm Gì Khi Gan Bạn Lên Tiếng (Phần Cuối)

Cách giải độc gan đơn giản (tiếp)

Ăn quả óc chó thường xuyên: quả óc chó có chứa hàm lượng cao omega- 3 và glutathione  giúp tăng khả năng hoạt động của gan. Ngoài ra, arginine trong quả óc chó còn có khả năng thanh lọc Amoniac có hại từ hệ tiêu hóa và trong gan từ đó giúp giải độc gan và giảm nguy cơ mắc bệnh viêm gan.

 

lam gi khi gan ban len tieng p3 1

>> Xem thêm: Làm Gì Khi Gan Bạn Lên Tiếng (Phần 2) 

Uống trà xanh mỗi ngày: một trong những cách giải độc gan đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ mà không cần dùng đến các loại thuốc giải độc gan tốt nhất đắt tiền đó là uống trà xanh hằng ngày. Chất chống ôxi hoá có trong trà xanh giúp đào thải các chất béo tích tụ trong gan. Không chỉ được coi như là một phương thuốc giải độc gan trị mụn từ thiên nhiên mà trà xanh còn giúp các chị em trẻ lâu và giảm cân hiệu quả. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không tạo cho mình thói quen uống trà xanh ngay hôm nay? Tuy nhiên các bạn lưu ý là không nên uống trà trước và sau khi ăn hay uống trà qua đêm.

lam gi khi gan ban len tieng p3 2

 

Bên cạnh việc áp dụng các cách giải độc gan đã đề cập từ các kỳ trước thì các bạn cũng nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học là hết sức cần thiết để có một lá gan khoẻ mạnh. Ngoài ra, các bạn cũng nên thường xuyên luyện tập thể thao, không quan trọng là môn thể thao nào mà chủ yếu là bạn phải duy trì cường độ luyện tập, có thể chỉ là 10 -15 phút mỗi ngày nhưng nó cũng sẽ góp phần đào thải độc tố ra khỏi cơ thể từ đó giúp bảo vệ gan của bạn.

Nguồn: Tổng hợp

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*