Hỗ trợ trực tuyến

Gan và những người “anh em” trong cơ thể

Chúng ta đều biết Gan và các bộ phận khác trong cơ thể người hoạt động nhuần nhuyễn, tạo thành một khối thống nhất mà không có một bộ máy với công nghệ khoa học tân tiến nào có thể sánh kịp. Ngày nay với nhịp sống hối hả người ta dần mất đi bản năng vốn có là lắng nghe, hiểu và đồng hành cùng chính cở thể mình. Mỗi bộ phận trong cơ thể bạn đều hàng ngày hàng giờ “nói” cho bạn biết về thể trạng và cách chúng vận hành, nhưng chính những thói quen sai lầm mà bạn duy trì dần khiến bạn bỏ mặc tiếng nói ấy.

Vậy hãy cùng dược phẩm Bổ gan tiêu độc – Livsin 94 cùng đi vào bên trong để khám phá ra những điều bạn đã biết nhưng đã lâu không còn nhớ.

 

 • Giờ hoạt động của các bộ phận trong cơ thể

 

Như chúng ta đều biết rằng, trong cơ thể người bao gồm lục phủ và ngũ tạng. Vậy mỗi bộ phận làm việc với giờ giấc như thể nào và chúng ta cần làm gì để hỗ trợ những bộ phận ấy hoạt động được hiệu quả nhất? Mỗi người chúng ta đều lại chưa nắm rõ.

Đầu tiên cần nắm được GIẤC NGỦ là tối quán trọng với cơ thể con người. Bởi sau một ngày dài làm việc giấc ngủ giúp ta tái tạo sức khỏe để ngày hôm sau có một tinh thần minh mẫn. Vậy bạn có biết ngủ ĐÚNG là như thế nào?

Ngủ đúng là bạn có một giấc ngủ ĐÚNG GIỜ. Theo TS. Nguyễn Mạnh Hùng thì ngày mới bắt đầu lúc 23h đêm. Có nghĩa là: không phải khi trời sáng mới là lúc bắt đầu một ngày, không phải 3h hay 5h sáng, càng không phải 12 giờ đêm (hay 0h)…mà chính là 23H ĐÊM cơ thể chúng ta bắt đầu vận hành vào một ngày mới, trước nửa đêm 60 phút đấy thưa các bạn.

Cụ thể như sau:

 • Từ 3-5 giờ sáng hay còn được dân gian gọi là giờ dần. Đây là thời gian hoạt động tối ưu của phổi, là khoảng thời gian phổi của bạn tiến hành thải độc.
 • Từ 5-7 giờ sáng hay giờ mão, là giờ ruột già bài tiết chất thải. Lúc này chúng ta cần đi vệ sinh tránh tích độc trong cơ thể gây ảnh hưởng xấu tới các bộ lọc và hệ bài tiết.
 • Từ 7-9 giờ sáng hay còn gọi là giờ thìn. Đây là giờ hoạt động “sôi nổi” của dạ dày. Axit trong dạ dày tiết ra có độ chua nàng với độ chua của nước chanh nguyên chất. Vậy nếu như bạn không ăn sáng vào giờ hoạt động của dạ dày thì bạn nghĩ việc mình có nguy cơ mắc bệnh về dạ dày là cao hay thấp?
 • Từ 11-13 giờ trưa hay giờ ngọ, giờ của tim co bóp đẩy máu đi nuôi cơ thể.
 • Từ 13-15 giờ chiều hay gọi là giờ mùi, là giờ làm việc của ruột non.
 • Từ 15-17 giờ chiều là giờ thân, giờ hoạt động của bọng đái (hay còn gọi là bàng quang).
 • Từ 17-19 giờ chiều là giờ dậu, giờ làm việc của thận.
 • Từ 19-21 giờ tối là giờ tuất, giờ của bao tim (hay còn gọi là bào).
 • Từ 21-23 giờ đêm là giờ hợi, giờ hoạt động của của tam tiêu.

Bạn thắc mắc tam tiêu là gì? Giải thích cơ bản thế này: Tam tiêu chính là nơi bao bọc, chứa đỡ các bộ phận bên trong cơ thể chúng ta như tim, gan, ruột, dạ dày…bao gồm: thượng tiêu, trung tiêu, hạ tiêu.

 • Từ 23 giờ tới 01 giờ sáng được gọi là giờ tý, giờ túi mật tiết mật để tiêu hóa thức ăn hỗ trợ đắc lực việc thải độc của gan.
 • Từ 01 tới 03 giờ sáng hay còn là giờ sửu, giờ hoạt động của gan. Giờ gan thải độc, giúp làm sạch cơ thể.

Sở dĩ vì sao những người có lối sống hoạt động về đêm thường nổi nhiều mụn là do ngủ muộn gây ra. Với những trường hợp này để hỗ trợ gan thải độc tốt, tri mụn hiệu quả, bạn có thể lựa chọn một cách phổ biến và an toàn được lựa chọn nhiều nhất là sử dụng các loại thuốc giải độc gan trị mụn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng tăng cường chức năng gan, giải độc gan, là phương pháp trị mụn vô cùng hiệu quả. Trong đó, Livsin94 Forte là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tăng cường chức năng gan và là một loại thuốc mát gan trị mụn mang lại hiệu quả cao, hoàn toàn không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe. Tuy rằng ngày nay có rất nhiều những thực phẩm hay dược phầm dùng ngoài ra hỗ trợ giải độc gan, thải độc cơ thể nhưng chính bạn mới là người thầy tốt nhất chưa khỏi bệnh cho cơ thể. Hãy chăm sóc tốt cho chính mình trước khi cần nhờ tới sự giúp đỡ của thuốc và y học, bắt đầu từ GIẤC NGỦ ĐÚNG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*