Hỗ trợ trực tuyến

Điều Trị Viêm Gan B

Viêm gan B là một trong những bệnh về gan phổ biến ở Việt Nam. Nhưng dường như đa số chúng ta lại “vô cảm” trong việc phòng chống bệnh viêm gan B, thậm chí là thiếu kiến thức cơ bản về căn bệnh này. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh, cách chữa viêm gan B, và thuốc giúp điều trị bệnh nhé!

Bệnh viêm gan B là gì?

Bệnh viêm gan B là một trong những bệnh về gan phổ biến, có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân chính của bệnh là do một loại virus là HBV gây ra. Loại virus này có thể xâm nhập vào cơ thể con người là thông qua đường máu, ví dụ như từ mẹ sang con, do quan hệ không an toàn, hoặc do tiếp xúc với các vết thương hở.

benh viem gan b

>> Xem thêm: Atiso – Khắc Tinh Của Bệnh Viêm Gan

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, bệnh viêm gan B có thể được chữa trị được, mặc dù quá trình điều trị tương đối gian nan, gây mệt mỏi cho người bị bệnh. Hơn nữa, đã có vac-xin phòng chống đối với căn bệnh này. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng việc có chữa viêm gan b được không.

Tuy nhiên, các triệu chứng ban đầu của bệnh thường không rõ ràng, và nhiều người nhiễm bệnh thường chỉ phát hiện ra bản thân bị nhiễm khi các triệu chứng trở nên trầm trọng hơn.

Cách chữa viêm gan B

Bệnh viêm gan B có thể được điều trị bằng cả tây y và đông y. Đối với đông y, có nhiều bài thuốc nam dân gian được truyền lại, bạn có thể tham khảo ở các cơ sở khám bệnh uy tín. Ưu điểm của phương pháp này là khá an toàn vì các thành phần dược liệu có nguồn gốc từ tự nhiên.

viem-gan-b

Đối với tây y, người bệnh có thể lựa chọn nhiều cách điều trị khác nhau, có thể là thuốc uống hoặc tiêm. Trong khi chữa bệnh, khả năng cao bạn sẽ được kê thêm một loại thuốc bổ trợ hồi phục chức năng gan.

Livsin94 là thuốc có chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, các triệu chứng gan, giúp hồi phục chức năng gan. Livsin94 cũng có nguồn gốc từ thảo dược, là sự kết hợp của ba loại thảo dược vốn đã có tiếng trong dân gian : diệp hạ châu, chua ngút và cỏ nhọ nồi.

Không những được sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh, bạn có thể dùng Livsin94 trong một khoảng thời gian nhất định để cải thiện chức năng gan, nếu như bạn không bị bệnh. Đây cũng là một cách phòng tránh các bệnh về gan.

Phòng bệnh vẫn là trên hết. Hãy tự trang bị những kiến thức y học cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn.

Nguồn: Internet

livsin_94

Bình luận của bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*