Hỗ trợ trực tuyến

Điều Trị Viêm Gan B Như Thế Nào

Bệnh viêm gan B cấp và mãn tính rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa viêm gan B sử dụng các loại thuốc khác nhau như thuốc Tây y hoặc thuốc Đông y. Hãy cùng tìm hiểu cách điều trị viêm gan B với phương pháp sử dụng thuốc Tây y điều trị bệnh nhé.

thuoc tay chua benh viem gan b 1

>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Chữa Viêm Gan B Bằng Râu Ngô

Thuốc Tây y có tác dụng ngăn chặn quá trình phát triển, nhân bản và ức chế hoạt động của virus siêu vi viêm gan B, tuy nhiên thuốc Tây y không thể tiêu diệt hoàn toàn loại virus này. Sử dụng thuốc Tây y không thể loại bỏ hoàn toàn bệnh và chỉ duy trì bệnh ở tình trạng ổn định. Do vậy người sử dụng thuốc Tây y phải duy trì sử dụng thuốc suốt đời để găn ngừa biến chứng có thể xảy ra do viêm gan B.

Phương pháp Tây y điều trị viêm gan b chia ra làm ba nhóm chính:

Sử dụng Thuốc chống virus

Sử dụng thuốc để kháng lại virus là phương pháp phổ biến hỗ trợ chữa viêm gan B mãn tính. Thuốc có các thành phần α interferon, β interferon, γ interferon , acid polyinosinic-polycytidylic, vidarabi, ribavirin … có tác dụng ức chế hoạt động của virus, hạn chế khả  năng phát triển của bệnh, do vậy tình trạng sức khỏe của người bệnh sẽ dẫn trở nên ổn định.

Sử dụng thuốc điều tiết hệ miễn dịch

Những loại thuốc này giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, sử dụng các chất chống virus viêm gan B như acid immune, ribonucleic. Những loại thuốc có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch có thể coi như là những thuốc chống virus thông qua việc nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, nhằm loại bỏ và ức chế hoạt động của virus.

Các loại thuốc ức chế miễn dịch như adrenalin, hydrochlorid … thích hợp sử dụng cho các trường hợp bệnh nhân viêm gan mãn tính hoạt động có tự thân miễn dịch và không nên dùng cho các trường hợp viêm gan mãn tính kéo dài.

dieu tri viem gan b nhu the nao

 

Phương pháp truyền ngược tự thân

Phương pháp này khuyến khích cơ thể sản sinh tế bào có tính sát thương, lợi dụng khả năng tự miễn dịch của cơ thể để tấn công và tiêu diệt virus viêm gan. Phương pháp này được kỳ vọng có thể điều trị bệnh viêm gan B dứt điểm, ngăn ngừa bệnh tái phát sau khi ngừng dùng thuốc theo phương pháp chữa bệnh sử dụng thuốc chống virus và thuốc điều tiết hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, phương pháp này giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư, bảo vệ gan hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp này không sử dụng thuốc nên an toàn với sức khỏe người bệnh và hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ ngoài ý muốn.
thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan b Livsin94
Nguồn Sưu tầm Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*