Hỗ trợ trực tuyến

Làm Gì Để Có Một Lá Gan Khỏe Mạnh

Gan là cơ quan lớn nhất trong cơ thể chúng ta. Gan đảm nhận hơn 500 chức năng quan trọng đối với cơ thể, trong đó có thể kể đến 3 chức năng chính, đó là dự trữ glucose để tạo năng lượng khi cần thiết, tiết ra dịch mật giúp tiêu hóa thức ăn và thanh lọc độc tố cho máu đi nuôi cơ thể. Gan bị tổn thương sẽ dẫn đến độc tố bị tích tụ, gây ra suy nhược cơ thể, chán ăn, vàng da, vàng mắt,… lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Có thể kể đến một số bệnh liên quan đến gan phổ biến như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan và đặc biệt là ung thư gan.

 

Thực trạng bệnh gan hiện nay

Theo tổ chức y tế thế giới WTO, ước tính hàng năm có khoảng 350 triệu người mắc viêm gan, trong đó chủ yếu là các nước thuộc khu vực châu Phi, châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á. Việt Nam có khoảng 15% dân số đang mắc các bệnh về gan. Cứ mỗi năm, chúng ta lại ghi nhận thêm khoảng 10.000 người Việt Nam mắc viêm gan, và thật đáng buồn, khi Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tỉ lệ ung thư gan cao nhất thế giới.

lam gi de co mot la gan khoe manh 1

>> Đọc thêm: Làm Gì Khi Gan Bạn Lên Tiếng (Phần Cuối)

 

Để có một lá gan khỏe mạnh

Nhìn vào thực trạng trên, có thể thấy đã đến lúc chúng ta nên quan tâm hơn đến việc giải độc gan, bảo vệ lá gan của mình. Nhưng làm thế nào để giải độc gan hiệu quả và quan trọng hơn là an toàn đối với cơ thể ? Trước tiên, để bảo vệ gan, cần chủ động hạn chế những tác nhân xấu có thể gây hại đến lá gan như rượu bia, thực phẩm bẩn… Bên cạnh đó, việc sử dụng những bài thuốc từ thiên nhiên cũng là một phương pháp hay và an toàn trong việc giải độc gan. Có thể kể đến một số loại thảo được đặc biệt có lợi cho gan như diệp hạ châu, hoa atiso, cây cà gai leo, lá nhân trần…

sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan

Tuy nhiên, những vị thuốc dân gian này để có thể sử dụng được thì cần qua giai đoạn pha chế nhưng không phải ai cũng có thời gian để thực hiện điều này. Giải pháp cho vấn đề này đó là thay thế việc sử dụng các loại thảo dược bằng sử dụng thực phẩm chức năng giải độc gan có nguồn gốc từ thiên nhiên. Livsin 94 là thực phẩm chức năng được điều chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, như diệp hạ châu, cỏ nhọ nồi, chua ngút… có tác dụng hỗ trợ giải độc gan, phục hồi chức năng gan, rất an toàn với cơ thể. Sử dụng Livsin 94 đều đặn theo chỉ định của bác sĩ sẽ đem lại cho bạn một lá gan khỏe mạnh, không bệnh tật.

Nguồn: sưu tầm từ internet

livsin_94

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*