Hỗ trợ trực tuyến

Công Thức Giải Độc Gan Cho Bạn Hàng Ngày

Chúng ta không chỉ đang tìm hiểu các cách giải độc gan, mà còn là giải độc cho cả cơ thể của mình. Gan là bộ phận đặc biệt của cơ thể con người, nó hoạt động với năng suất cực cao hàng ngày để tổng hợp chất và đồng thời đào thải độc tố do thực phẩm và những loại đồ ăn khác mà con người hấp thụ hàng ngày. Hãy cùng thảm khảo một số công thức làm thuốc mát gan giải độc tại nhà để giữ cho gan và cơ thể khỏe mạnh nhé.

>> Xem thêm: Phương Thức Giải Đôc Gan Tốt Nhất 

Cách giải độc gan hiệu quả

  1. Tự pha chế sinh tố/ nước ép

Nếu như chưa biết ăn gì mát gan, thì hãy cùng chuẩn bị những thức uống bổ mát mà tốt cho cơ thể nào. Cùng một lúc, bạn có thể chuẩn bị đồ uống cho chính bạn và cho cả gia đình nữa.

Công thức 1: Dây tây, chanh và húng quế

Cả dâu và chanh đều là loại quả có chứa nhiều vitamin C – loại vitamin giúp tăng cường sức đề kháng, làm mát gan và cở thể. Trong khi đó, húng quế lại giúp bảo vệ các tế bào, phòng bệnh tật. Chỉ cần 8 miếng dâu tây, một ít nước chanh, pha loãng với nước và lá húng quế, là bạn đã có ly thuốc mát gan giải độc từ tự nhiên rồi.

Công thức số 2: Táo, quế

giai doc gan 14

Trong táo có chứa nhiều axit maclic, loại axit vừa làm sạch hệ tiêu hóa, vừa giải độc cho cơ thể. Trong sự kết hợp với kế, bài thuốc mát gan tiêu độc này giúp cơ thể con người đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, loại bỏ nhiều độc tố và mỡ thừa hơn, hỗ trơ gan thực hiện công việc của nó. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần ép 1 – 2 quả táo, pha với một thìa bột quế nhỏ, bỏ thêm đá và khoảng 1 – 2 lít nước lọc tùy theo lượng uống của bạn. Vậy là xong.

Công thức 3: Nước chanh

Không có gì đơn giản hơn là pha loãng nước chanh với một chút mật ong, vừa tốt cho hệ tiêu hóa, vừa có khả năng giải độc cơ thể cũng như giải độc gan. Nhưng lưu ý đừng uống khi đói nhé.

nuoc chanh - giai doc gan

  1. Sử dụng thuốc giải độc gan

Nếu chưa có thời gian tự chuẩn bị nước quả ép, thì bạn cũng có thể sử dụng Livsin94 – loại thuốc viên nén được làm từ ba loại thảo dược tự nhiên vốn đã có công dụng tốt trong việc điều trị các bệnh về gan. Trong phạm vi sử dụng hạn chế, theo hướng dẫn sử dụng, Livsin94 có thể được coi là thuốc hỗ trợ hoạt động của gan, làm mát gan, thải độc và hỗ trợ tăng cường chức năng của gan.

Hãy bảo vệ gan hàng ngày cho một sức khỏe lâu dài, bền vững.

Nguồn: Sưu Tầm Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*